อยากทราบว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

คลอดโดยใช้สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างค่ะ ถ้าเรานอนห้องรวม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด ห้องรวม 17,++ ค่าฝากพิเศษ 4000ค่ะ