ทีมธันวาคม คลอดแล้วหนัก3510รายงานตัวครับผม

คลอดแล้วหมอนัด 29 ธันวา แต่คลอด16 ธันวามีมูกเลือดไปหาหมอและโดนยาเร่ง

ทีมธันวาคม คลอดแล้วหนัก3510รายงานตัวครับผม
16 ตอบกลับ

ท้องที่เท่าไหร่คะแม่ 3โล 5 คลอดเองได้ เก่งมากเลยคะ