ทีมธันวาคม คลอดแล้วหนัก3510รายงานตัวครับผม

คลอดแล้วหมอนัด 29 ธันวา แต่คลอด16 ธันวามีมูกเลือดไปหาหมอและโดนยาเร่ง

ทีมธันวาคม คลอดแล้วหนัก3510รายงานตัวครับผม
16 ตอบกลับ

16 ธันวาเหมือนกันจ้า กำหนด29 ธ.ค คลอดแล้วจ้า 🤣

28ธันวาอยากแตกแย้วๆๆๆๆมีแค่ท้องแข็งถี่เอง😂

2y ago

🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ