39+6

คลอดแล้ววลูกชายแม่❤ ความเจ็บปวดที่แสนงดงามของแม่ แต่ทำแม่เจ็บแทบตายไปหน่อย กว่าจะออกได้เล่นเอาแม่นี้ตายทั้งเป็น555 เจ็บท้องจนนอนไม่ได้ทั้งคืน แถมออกมายังต้องเข้าICU ? แม่ใจจะขาด รีบหายน่ะลูก แม่รอหนูอยู่

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆได้กลับบ้านพร้อมแม่นะคะ