คลอดแล้วนะคะ

คลอดแล้วนะคะ 7:20 หลังจากที่ตี3โพสสอบถามแม่ๆว่า ปวดท้องคลายๆไปโรงบาลเลยมั้ย กำหนดคลอดวันที่4เดือนหน้า แม่เจ็บแรกๆตี3:30 แต่ทนได้จนถึงตี5มีมูกเลือดออก แม่เลยรีบเตรียมตะกร้าปบุกคุณพ่อให้พามาโรงบาล ถึงโรงบาล06:50 มาถึงก็ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ผ่านไปครึ่งชั่วโมงเปิด9เซ็น เบ่ง4-5ครั้งก็คลอดเลยค่ะ น้ำหนัก3510 ผุ้หญิงคนแรกของบ้าน🥰🥰 นอกนั้นชายหมดเลย

คลอดแล้วนะคะ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมาก น้องคนที่เท่าไหร่คะเนี่ยได้ผญ. เราเองก็ผช. 2 คนแล้ว ตอนนี้ท้อง 3 เราอยากได้ผญ.ค่ะ (คุณหมอบอกว่ามีลุ้นอยู่)

ดีจังเลยแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 3/11/65 อาการเตือนมาตั้งแต่ 36 วิค ยังไม่เจ็บจริงเลยจ้า ร่างกายแทบคานแล้วตอนนี้

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมากเลยย​ บ้านนี้​ 37​ +2 เริ่มท้องแข็งบ่อยนอนไม่สบาย​ เท้าบวมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ นี้38วีคแล้ว อยากแตกมากๆแล้วจ้า บวมมากด้วย จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากค่ะแอบทำปากจู๋ด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งเเม่และลูกเลยค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ