คลอดแล้วนะคะ

คลอดแล้วนะคะ 7:20 หลังจากที่ตี3โพสสอบถามแม่ๆว่า ปวดท้องคลายๆไปโรงบาลเลยมั้ย กำหนดคลอดวันที่4เดือนหน้า แม่เจ็บแรกๆตี3:30 แต่ทนได้จนถึงตี5มีมูกเลือดออก แม่เลยรีบเตรียมตะกร้าปบุกคุณพ่อให้พามาโรงบาล ถึงโรงบาล06:50 มาถึงก็ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ผ่านไปครึ่งชั่วโมงเปิด9เซ็น เบ่ง4-5ครั้งก็คลอดเลยค่ะ น้ำหนัก3510 ผุ้หญิงคนแรกของบ้าน🥰🥰 นอกนั้นชายหมดเลย

คลอดแล้วนะคะ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ