เกินกำหนดคลอด 40+2week ท้องสาม

คลอดแล้วนะคะ อายุครรภ์40+2week 2ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้น้องกลับหัวแล้ว แต่หัวไม่ลงต่ำมาที่เชิงกราน ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยจับผ่า (บล็อกหลัง+ทำหมัน) เกิดวันที่ 4/9/62 เวลา 08.32 นน. 3,430 กรัมคะ

เกินกำหนดคลอด  40+2week  ท้องสาม
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍❤