เกินกำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนท้องได้40+2แต่เจ้าตัวเล็กยังไม่ยอมออกบ้างจ้าบ้านนี้ทรมารเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

หมอไม่เร่งคลอดให้หรอค่ะ​ บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดให้ค่ะ​ แต่ตอนนี้39w1d นัดเร่งตอนครบกำหนดถ้ายังไม่คลอด

ผช รึป่าวค่ะ ทำไมนานจัง ส่วนใหญ่ได้ยินว่า ผช กว่าจะคลอดนาน