มูกเลือด

อายุครรภ์40+2week วันนี้ตอนเช้าไปตรวจถายในมา พอตอนเย็นมีแบบนี้ไหลออกนี่ใช่มูกเลือดไหมคะ แต่ยังไม่มีน้ำเดินยังไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอเลยหรือเปล่าหรือว่ารอให้ปวดท้องแล้วค่อยไปคะ

มูกเลือด
2 ตอบกลับ

ไปหาตรวจก่อนค่ะ มีมูกเลือดเป็นได้ตั้งแต่จะคลอดยันจะแท้ง ตรวจให้ชัวร์ดีกว่า

ไปหาหมดเลยค่ะ