เบบี๋ใยไหม

คลอดแล้วจ้าาา บ้านนี้น้องมาก่อนกำหนด กำหนดน้องวันที่20 สค. แต่น้องมาเมื่อเช้ามืด ตี 4:51 แอบสงสารน้อง นน.ต่ำกว่าเกณฑ์ เลยต้องอยู่กับป้าหมอ ตื่นเต้นมากแม่ แต่ก็เจ็บแผลมากเช่นกัน🤣

เบบี๋ใยไหม
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 สิงหาคมเหมือนกัน แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือน 😄

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกับบ้านนี้เลยวันที่ 20 ส.ค. อยากแตกแล้ว มีแต่ท้องแข็งค่ะ

1y ago

ขอบคุณค๊าาา💗

ยินดีดัวยนะคะ วันเดียวกับบ้านนี้เลยจ้า แต่ยังไม่แตก ท้องแข็งบ้าง รอๆอยากเจอแล้วคะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเรา16สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ รอลุ้นทุกวันก็ยังไม่แตกเลยค่ะ😅🥰

ยินดีด้วยนะคะกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่แม่ยังไม่แตกอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

1y ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด20ส.ค เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็ง แต่ยังไม่มีอารการอื่นค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะบ้านนี้ก็จะแตกแร้วค่ะปวดๆแร้วค่ะ

1y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

ของเราก็ 20 สิงหา แต่น้องยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลย ครบกำหนด 20 สิงหา แต่น้องยังเงียบยุเลยจ้า

แอบตั้งชื่อ ใยไหมเหมือนกัน น้ำหนักน้อยเหมือนกันเลย😅

1y ago

โง้ยยยย ไอ้ต้าวแฝด🤣