เบบี๋ใยไหม

คลอดแล้วจ้าาา บ้านนี้น้องมาก่อนกำหนด กำหนดน้องวันที่20 สค. แต่น้องมาเมื่อเช้ามืด ตี 4:51 แอบสงสารน้อง นน.ต่ำกว่าเกณฑ์ เลยต้องอยู่กับป้าหมอ ตื่นเต้นมากแม่ แต่ก็เจ็บแผลมากเช่นกัน🤣

เบบี๋ใยไหม
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด17สิงหา ยังเงียบยุเลย ท้อง2

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดเร็วๆๆจัง กำหนด22สิงหา

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้27ยังเงียบยุเรยค่ะ

1y ago

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะเเม่ ทางนี้หมอบอก่านหลัง6ส.ค ไปคลอดวันไหนก็ได้ยุในกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ 19 สิงหา เรายังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่ะของให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่มีอาการยังไงคะก่อนน้องจะคลอด

1y ago

ปวดท้อง เหมือนมีถุงน้ำแตกในท้อง หลังจากนั้นก็....แอดมิดจ้าาาาาา

บ้านนี้25ส.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดกี่weeks น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

1y ago

37+2 ค่ะแม่ นน.น้อง2,200ค่ะ

บ้านนี้รอคลอด หนึ่งทุ่มค้าา🥰

1y ago

ยืนดีด้วยค่ะคุณแม่🥰

น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่แม่

1y ago

ซาวด์ก่อนคลอดเท่าไหร่แม่....ต่างกันมากไหมกับน้ำหนักตอนคลอด

หญิงรึชาย ค่ะคุนเเม่

1y ago

หญิงค่ะแม่🥰