คลอดแล้วจ้า ❤️

คลอดแล้วจ้าอยู่ในเพจนี้ 9 เดือน น้องคลอดตอนอายุครรภ์ 39W จ้า คลอดวันที่17/7/62. น้ำหนักแรกคลอด 3520g แม่คลอดเองจ้า?

คลอดแล้วจ้า ❤️
59 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกันกับแม่โมเลย น่ารักจัง ขอให้เลี้ยงง่ายโตเร็วๆนะ🥰👍

ยินดีด้วยจ้ะ แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ🥰

น้องน่าซังจริงๆค่ะคุณแม่น่าเอ็นดู๊😘😘 ขนดกด้วยค่ะคุณแม่

น่าชังมากคะแม่ ขอให้แม่และน้องมีสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ😊

จ้ำม่ำจังเลยลูกกก แม่คลอดเองที่รพ.ไหนคะ เก่งจังเลย

ยินดีด้วยรนะคะ ผมดกดำมาก ไม่ทราบว่าแม่ทานอะไรคะ

5y ago

นมดีน่างาดำน้ำตาลน้อย แล้วก็ทุเรียนค่ะ

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ น้องตัวโตมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเด้อจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องผมดกดีจังเลยค่ะ❤❤