คลอดแล้วจ้า 39w 4d

ผู้ชายนะคะ ชือน้องโฟล์ค หนัก 3,440 จ้า

คลอดแล้วจ้า 39w 4d
48 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว38สัปดาห์น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😊😊

ก่อนหน้านี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 39+3แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ กินนมเก่งๆแข็งแรงๆ นะครับ

ขอให้น้องเลี้ยงง่่ายๆจ้า

น่าชังจังค่ะ เกาหลีมาเลย

ยินดีด้วยคร่า ผมดกมากเลย

แม่คลอดเองหรอผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากคะ

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ