คลอดแล้วจ้า ❤️

คลอดแล้วจ้าอยู่ในเพจนี้ 9 เดือน น้องคลอดตอนอายุครรภ์ 39W จ้า คลอดวันที่17/7/62. น้ำหนักแรกคลอด 3520g แม่คลอดเองจ้า?

คลอดแล้วจ้า ❤️
59 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ น้องน่าชังมาก😍

จมูก​โด่ง​มาก​ ยิน​ดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ยินดีด้วยคะน้องผมดกดำมากเลย❤😊

ยินดีด้วยค่ะแม่น่าชังจิงๆ❤️❤️❤️

น่ารักน่าชังมาก จมุกสุดยอดเลยคะ

จมูกโด่ง ผมดกดำ น่าชังมาก 😍

จมูกโด่งมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆน้าา

เห็นแววหล่อแต่เด็กเลยค่าเเม่