คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้าวันที่28กุมภาพันธ์น้ำหนัก3805คลอดเองจ้า

คลอดแล้วจ้า
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักเยอะดีจัง คลอดเองได้นี่แสดงว่าเชิงกรานแม่กว้างมาก โชคดีจังไม่ต้องผ่า

ว๊าววว นน ดีค่ะ แก้มมาเต็ม น่าชังมากเลยค่ะ 🥰 บ้านนี้นับวันรอเลยค่ะ ยินดีด้วยจร้า

คลอดง่ายไหมค่ะแม่ บ้านนี้36wหมอบอกน้ำหนัก3500แล้ว แต่หมอบอกคลอดได้แม่แอบกลัวนิดๆ

ขอบคุณแม่มากนะคะปัจจุบันหนูโตเป็นสาวแล้วค่ะ 1 ปี 7 เดือน

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ 😍

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

4y ago

คุณเเม่บำรุงนมยี่ห้อไหนค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰