คลอด38สัปดาห์

คลอดแล้วจ้านัดคลอด28คลอดจริง14คลอดเองจ้า

คลอด38สัปดาห์
23 ตอบกลับ

คลอดตอน40วีค่ะ เเต่ไม่เจ็บท้องมา โรงบาลหมอใช้ยานำคลอด ปากมดลูกเปิดได้เเค่8เซนเจ็บท้อง ไม่ถึง10เซน หมอทำคลอดไม่ได้ เจ็บท้อละมารมากค่ะ ทนเจ็บเกือบ20ชั่วโมง จนจะขอผ่า ถึงมาขยายมดลูกให้อีกตอน6โมง บอกเราว่าได้9เซนเเล้วให้เราเบง เมือ่เห็นหัวเด็กถึงพาเราเขาห้องคลอด เหมือนเกิดใหม่เลยค่ะ

คุณแม่ปลุกลูกมากินนมทุกกี่ชม.คะ บ้านนี้พึ่งคลอดวันที่15ปลุกน้องแล้วน้องไม่ตื่นกินนมค่ะน้องนอนอย่างเดียวเลย

กำหนดวันเดียวกันเลย โดนกระตุ้นมาไม่นานนี่ ทำท่าจะคลอดไม่คลอดสักที มดลุกเปิดแค่3เซน อยากแตกแย้วว

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ไม่ไหวแล้วอยากแตก มากอึดอัด พอมีวิธีไหมคะ💛

10mo ago

วันนั้นทำท่าผีเสื้ออีกวันมาคลอดเลย🤣

บ้านนี้ 39+1แล้วค่ะ ไม่ยอมออก🤣🤣 อยู่บ้านท้องแข็งถี่ เจอหน้าหมอ หายค่ะ หมอไล่กลับบ้าน😂😂😂😂

ทางนี้นัดคลอด28ก.คเหมือนกัน ยังไม่วี่เเววจะคลอดเลยค่ะ ยินดีด้วยน๊า🥰

ยินดีด้วยนะคุนแม่❤️❤️❤️บ้านนี้วันจันทร์โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่า

ดีใจด้วยนะคะ🥺💖 #บ้านนี้ก็พึ่งคลอดตอนเที่ยงคืนคะกำหนดคลอดวันที่25-26

10mo ago

ยินดีด้วยเช่นกันจ้า🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าวันที่19กค.

ดีจังเลยค่ะมี๊ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด 24 เงียบกริบเลยค่ะ😂

10mo ago

รอนะเดี๋ยวก้อได้เจอแล้ว