คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้าน้องข้ามหอม เพศ หญิง👶🏻 เกิดวันที่20/6/63 เวลา13.50 ค้า😍❤️😍 ตัวเล็กแต่แข็งแรงนะค้า💕💕

คลอดแล้วจ้า
34 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ แต่แม่น่าจะบอกเดือนผิด เดือนนี้ เดือน 6 อยู่เลยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณคะพิมผิดคะ☺️

ตกใจหมดเลยค่ะแม่ เดือน 6 บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

4y ago

😂

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​ขอให้​น้อง​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขาว​ ปาก​แดง​มาเลย​ น่ารัก​น่าชัง​จริงๆ​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

น้องน่ารักน่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ😊

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักน่าชังมากเลย

4y ago

ขอบคุณคะ☺️☺️

อุ้ย มีกระพริบตาข้างเดียว

ยินดีด้วยค่ะ คลอดกี่w คะ

4y ago

ขอบคุณคะ คลอดตอน40w คะ

น่ารักน่าชังจังเลย