คลอดแล้วคะ🥰

คลอดแล้วจ้า เพศชาย2954กรัม คลอดก่อนกำหนด1วันจ้า

คลอดแล้วคะ🥰
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า ของแม่อีกตั้ง 5 เดือนกว่าจะได้เจอหน้า

น่าชังจังเลยหนุ่มน้อย จมูกโด่งมากลูกกก💕

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องจมูกโด่งมากเลย

ขาว น่ารักมาก จมูกโด่ง ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากเลย

น่ารักน่าชังจังเลยคร้าบบ

หล่อมากแม่ จมูกพุ่งเชียว

หล่อมากค่า ดั้งพุ่งมาก

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉🥰👶🏻😍

4y ago

ขอบคุนมากๆนะค่ะ

จมูกพุ่งมากค่ะแม่