เจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วจ้า?‍♀️ น้องอลิซ เพศหญิง มารายงานตัวค่ะ? อิแม่อยู่กลุ่มนี้ตั้งแต่ 12w คลอดตอน 36w2d กำหนดคลอด1 มิ.ย หนูอยากออกมาก่อน คลอดวันที่ 11 พ.ค. น้ำหนัก 3,030 ค่ะ อิแม่เบ่งครั้งเดียว เสียงหนูน้อยร้องกรี้ดเลย นอนปวดทรมาน 2 ชม. เต็มๆ คลอดเองเวลา 1.45 น. ค่ะ ?พุงหายไปเยอะเลย คุณหมอบอกท้องมีแต่ตัวเด็ก ?? #คลอดธรรมชาติจ้า ?

เจ็บปวดที่งดงาม
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่โชคดีมากที่คลอดง่าย ของเรานอนปวดท้องรอคลอด21ชั่วโมง สุดท้ายได้ผ่า5555

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะแม่ น้องออกมาต้องเข้าตู้อบไหมคะแม่

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน้ำหนักดีมากๆๆเลยคะ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะ 36wแต่น้ำหนักน้องดีจังเลยคุณแม่บำรุงดีแน่ๆเลย

เกิดวันเดียวกันเลย น้องน่ารักมาก แม่เก่งมากค่ะ

น้องตัวใหญ่จังค่ะ หลังคลอดน้ำหนักลงกีโลค่ะแม่

ท้องที่เท่าไหร่แล้วค้ะแม่มีอาการยังไงบ้างค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่กิโลค่ะ

น้องน่าเอ็นดูจังค่ะ ผมก็หนาเชียว 😍

ลงวันที่ผิดมั้ยคะ อ่านแล้วงงๆ 😅