เจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วจ้า?‍♀️ น้องอลิซ เพศหญิง มารายงานตัวค่ะ? อิแม่อยู่กลุ่มนี้ตั้งแต่ 12w คลอดตอน 36w2d กำหนดคลอด1 มิ.ย หนูอยากออกมาก่อน คลอดวันที่ 11 พ.ค. น้ำหนัก 3,030 ค่ะ อิแม่เบ่งครั้งเดียว เสียงหนูน้อยร้องกรี้ดเลย นอนปวดทรมาน 2 ชม. เต็มๆ คลอดเองเวลา 1.45 น. ค่ะ ?พุงหายไปเยอะเลย คุณหมอบอกท้องมีแต่ตัวเด็ก ?? #คลอดธรรมชาติจ้า ?

เจ็บปวดที่งดงาม
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่โชคดีมากที่คลอดง่าย ของเรานอนปวดท้องรอคลอด21ชั่วโมง สุดท้ายได้ผ่า5555