คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า 38สัปดาห์ 4วัน คลอดธรรมชาติ ผู้ชาย นน.3230

12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 8 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากแตกบ้างแล้ว 5555 ?

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 555 ทางนี้ 7 มีนาอยากมีอาการบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ ? แม่มีกระตุ้นอะไรก่อนมั้ยคะ

ปากมดลูกเปิดนานรึยังคะ ก่อนจะคลอด

แม่ปากมดลูกเปิดนานรึยังคะ

1y ago

เปิดวันที่19 1เซน วันที่20หมอนัดคลอดเลยค่ะ

2มีนายังไม่แตกเลยค่ะท้อ

38+5 ยังไม่มีวี่แววแลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ?

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ