38สัปดาห์ 3วัน

คลอดแล้วจ้า 38 สัปดาห์ 3วัน นน 3640 จ้า

38สัปดาห์ 3วัน
28 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มูกไรก็ไม่มี แม่มีอาการยังไงบ้างคะ คลอดเองหรือหมอนัดผ่าคะ

จ้ำม่ำมากเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ยังรออย่างใจจดใจจ่อค่าาา เตือนอย่างเดียวเลย 😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ่ฃ้ำม่ำมากเลยค่ะ บ้านนี้ 34w1d ค่ะ ทานอะไรคะ น้องจ้ำม่ำดีค่ะ

โห้ ตัวใหญ่จังผู้ชายเหรอคะ ยินดีด้วยนะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้36+4 ก็รอค่ะ

คุณแม่กินอะไรบำรุงบ้างคะน้องน้ำหนักดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3y ago

น้ำเต้าหู้ ไข่วันละ3ฟอง กล้วยน้ำหว่าจ้า

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ผ่า หรือ คลอดเอง คะแม่ ทางนี้ 37+3 ยังเงียบกริ๊บ

โห​! คลอดเองเหรอค่ะแม่​ น้องตัวใหญ่จังเลย😊

น้อง​จํ้ามํ่่า​ น่่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​