11.11 พ.ย.​

คลอดแล้วจ้า​ 00​:42​ น.​ หนัก​ 2550​ กรัม​ 37+2​ จ้า​ แข็งแรงดีจ้า

11.11  พ.ย.​
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 37w+4dแล้วค่ะ อยากคลอดเต็มที😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูจัง บ้านนี้37+3W ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอบคุณค่า​ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍❤ คลอดตอน37+2 เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะแม่ น้ำหนักแรกคลอด 2,780 กรัมค่ะคลอดได้2อาทิตย์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่.แม่มีอาอาการเจ็บท้องมั้ยค่ะ

4y ago

ตอนนี้36+2วีคแล้วค่ะกลัวมากๆเรยค่ะ😂

คลอดต่างประเทศหรอค่ะทำไมเวลาพึ่งห้าทุ่มกว่า

4y ago

เริ่มเข้าวันที่​ 11​พ.ย.​ ค่ะแม่​ เที่ยงคืน​กว่า​

ดูทำหน้าทำตาเข้าหนูลูก น่าเอ็นดูจัง

เบะมาเชียวลูกก​ น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ น่าชังมากค่ะเเม่

เหมือนกันคะ37+2 หนัก2700กรัมคะ 19:03น.