11.11 พ.ย.​

คลอดแล้วจ้า​ 00​:42​ น.​ หนัก​ 2550​ กรัม​ 37+2​ จ้า​ แข็งแรงดีจ้า

11.11  พ.ย.​
31 ตอบกลับ

ปัจจุบันจ้า​ 6​ เดือน​ 20​ วันจ้า

มาใวจังเลย 37+4 ยังเงียบอยู่เลยย

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆนะคะ

โอ๋ๆ เบะปากน่าเอ็นดูเชียว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะแม่😁❤️

ยินดีกับแม่ด้วยน่ะค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่า​ ปัจจุบัน​ 6​ เดือนกว่าแล้วจ้า

น่ารักมากค่ะคุณเเเม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ว้าว ยินดีด้วยค่ะ