ตอนนี้ท้องได้ 39+2 แล้ว มีอาการปวดฟันรึเหงือกอักเสบกันบ้างไหมคะ ไปหาหมอหมอก็ไม่ทำอะไรให้เลย

คลอดแล้วจะหายเป็นไหมคะ มีแม่คนไหนผ่านแบบนี้มาแล้วบ้าง!!

1 ตอบกลับ

หมอจะทำฟันให้แค่ช่วงไตรมาสที่2ถ้าหลังคลอดแล้วยังไม่หายก็ไปทำได้นะคะ