คลอดแล้ว

คลอดแล้วจร้า39+3ได้ผ.ญหนัก3340จร้าคลอดเมื่อวันที่13ก.ค

คลอดแล้ว
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่ กินนมเก่งๆจ๊า

อายุครรภ์ด้เท่ากันน้ำหนักก้เท่ากันเลยบ้านนี้ผช.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ