คลอดแล้วจร้า

น้องตะวัน​ คลอด​ 28​ ก.ค.62​ นน.​ 3,270​

คลอดแล้วจร้า
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกับลูกสาวเราเลยค่ะ น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแต่ตอนนี้ลูกเรา 8 ขวบแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องเหมือนเด็ก4-5เดือนเลยค่ะแม่ แข็งแรงมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเเข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น่าเอ็นดูจังคะแม่ กินไรคะตอนท้องลูกผิวใสจัง

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะน้องคลอดที่รงพยาบาลไหนค่ะ

5y ago

รพ.พหลพลพยุหเสนาค่ะ

น่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

หน้าตาดีจิงๆ ยินดีด้วยค่ะ🤗😊

ยินดีด้วยคร้ๅๅ....น้องน่าซังมาก

น่ารัก​จัง​💗​ยิน​ดีด้วย​ค่ะ​