สาวน้อยไอด้า

คลอดแล้วค่า ผญ. 38วีค4วัน น้ำหนักแรกคลอด 2990 กรัม อิแม่ปวดท้องเกือบตาย5555

สาวน้อยไอด้า
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ต้อนรับสมาชิกใหม่ สุขภาพแข็งแรง

น่าเกลียดน่าซัง

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา