คลอดแล้วคับ 40+5

คลอดแล้วค่ะ หลังจากแอบอยู่ในนี้นาน10เดือน อิแม่แทบตาย นน. 3,840 วันที่ 15/01/64 คลอดเองคับ

คลอดแล้วคับ 40+5
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่น่าเอ็นดูมากค่ะลูก สุขภาพดีแข็งแรงทั้งสองนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องตัวโตคุณแม่เก่งมากเลยที่คลอดธรรมชาติ​ได้​ 💞💞

3y ago

ขอบคุนค่ะ แม่เกือบตายเอาค่ะ แม่ตัวนิดเดียวเอง ไม่มีแรงเบ่งเลยค่ะ ทรมานมาก

คุณแม่เก่งมากค่า คลอดเองน้องตัวใหญมากค่า แข็งแรงมั้งแม่ลูกนะคะ

ของเราก็เข้า week 40 แล้ว ยังไม่ออกเลยคะ รออยู่ เมื่อไหร่จะได้เห็น

น้องน่าชังมากค่ะ คุณแม่สุดยอดเลย คลอดเองน้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

แม่เก่งมากเลยที่คลอดเองได้ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

แม่เก่งมากค่ะคลอดเองด้วย นน.ของน้องเยอะ คลอดนากไหมคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ คลอดยากมากค่ะ เกือบตายเอา ไม่มีแรงค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่เก่งมากเลยค่ะคลอดเองด้วย

3y ago

ขอบคุนค่ะ อิแม่เกือบตายแน่ะค่ะ พอลูกออกเขาให้ดูตอนนั้นแม่ไม่มีกะจิตกะใจทำไรเลย จะเป็นลมเอา 😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

แม่เก่งมากค่ะน้องจ้ำม่ำมากเลย