คลอดธรรมชาติ 38+2

คลอดแล้วคะแอบอยู่ในนี้ตั้งนาน กำหนด 25 พ.ย.แต่น้องทนไม่ไหวดันออกมาก่อนเมื่อ 15 พ.ย. น้ำหนัก 4.130 ผู้หญิงคะ??

คลอดธรรมชาติ 38+2
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากคะ

โห่ววว น้ำหนักเยอะจัง น้องน่ารัก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตัวใหญ่มากค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจัง แม่คลอดเองหรือผ่าคะ 😅

5y ago

คลอดเองคะ

น้องน่าชังจ่ำม่ำมากคะคุณแม่

เบ่งนานมั้ยคะตัวใหญ่มากค่ะ

5y ago

15นาทีคะ

จ้ำม่ำมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าน่ารักมากเลยย😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍❤

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจัง

ยินดีด้วยน่ะคร้า. คุณแม่