มีเลือด

คลอดแล้วคะกลับมาบ้านได้5วันผู้หญิงคะแต่เครีดมากเลยลุกมีคล้ายขาวๆกับเลือด ออกมาจากช่องคลอดคะจะเป็นไรไหมคะกังวลมากไม่เคยมี ลุกสาวมาก่อนเลยไม่รุ้คะแนะนำด้วยคะ

มีเลือด
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า เด็กแรกเกิดอาจมีประจำเดือนได้เป็นเพราะฮอร์โมนของคุณแม่ติดมาค่ะ

4y ago

แล้วจะหายตอนไหนคะกลัวลุกเจ็บคะ

ปกติจร้า