มีเลือด

ตอนนี้ลึกได้สิบกว่าวันสะดือยังไม่หลุดแต่เช็ดกับ น้ำยาที่รพไห้ตลอดแต่วันนี้เห็นมีเลือดออกมาคะเป็น ไงบ้างคะสงสารลุกมาก

5 ตอบกลับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ ปกติก็ให้เช็ดรอบสะดือ ประมาณ10วันก็น่าจะหลุด คุณแม่ อย่าไปแกะของน้องนะคะ ให้แห้งและหลุดเอง ขอให้น้องหายไวๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ บางที อาจจะอักเสบ หรือเป็นแผลได้ค่ะ อันตรายอยู่นะคะ ถ้ามีเลือด

พาน้องหาหมอนะคะแม่ ที่มีเลือดซึมอาจจะอักเสบ ปล่อยไว้เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ถามคุณหมอไหมคะ ปกติไม่น่ามีเลือด

หาหมอนะค่ะแม่