4สัปดาห์ 5วัน มีเลือด? ไม่เคยท้อง แต่อยากมีลูกคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ท้องอยู่ไหมค่ะ 4 สัปดาห์ 5 วันเนี้ย ?? ถ้าใช่ไปหาหมอนะค่ะ ทุกช่วงของการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y ago

:(