ลูกคนแรก💝💝💝

คลอดแล้วคะ 36week เจ็บแปบเดียว คลอดง่ายมากคะ

ลูกคนแรก💝💝💝
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนจะคลอด บ้านนี้36วีคเหมือนกัน อยากคลอดอยากเจอหน้าลูกมากๆเลย

2y ago

ขอบคุณคะ น้ำเดินตอนเช้าคะ ออกไม่มาก ไปหาหมอ หมอบอกเป็นมูกไส จะให้กลับบ้าน นอนรอสักพัก ปากมดลูกเปิด3เซน ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยคะ มาเจ็บก่อนจะคลอด1ชั่วโมง เกิดง่ายมากคะ🥰