ดูไม่ออกเลยค่ะ ใครเวลาไปซาวด์ดูเป็นบ้าง นี่งงหมดจ้า ขนาดหมอชี้ให้ดู

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูไม่ออกค่ะ หมอบอกดูไม่ออกไม่เป็นไร หมอดูออกพอ อิแม่ละอยากมองบนใส่หมอมาก

อยู่ที่เครื่องมือหมอป่าวคะ บ้านนี้ชัดมาก หมอแทบไม่ต้องบอก