ลูกคนแรก💝💝💝

คลอดแล้วคะ 36week เจ็บแปบเดียว คลอดง่ายมากคะ

ลูกคนแรก💝💝💝
34 ตอบกลับ

ทำไงให้คลอดง่ายคะ ตอนนี้ 33w4d ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

2y ago

ที่บ้านมีเด็กคะ เล่นกับเด็กเยอะคะ ขี่รถจักรยาน อะไรบ้าง ไม่ค่อยอยู่นิ่งคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้36+3อยากแตกแล้ว

2y ago

อีกนิดเดียวคะ🥰

เอ็นดู ยิ้มแป้นเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻💝

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ กี่กิโลคะ​ 36​ วีค

2y ago

36w6d 2630คะ

36วิค ไปแล้ว แม่38/4วันยังเงียบเลย😅

น้องยิ้มน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องยิ้มหวานมากเลย

2y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻🥰

ยินดีด้วยนะคะ ยิ้มโชว์เลยยย 😀

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากจ้า

ยิ้มหวานเชียว ยินดีด้วยนะคะ