แตกแล้วคราบ 38w พอดี กำหนดคลอด 05/02/66 คลอด 22/01/66

คลอดแล้วคราบบบ 38w พอดี แม่มีอาการท้องปั้นถี่ เลยมา รพ. มาถึงปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 3 ซม. แล้ว รอคลอดเลยคราบ มาถึง รพ.ตอน ประมาณ2ทุ่ม 3ทุ่มครึ่งได้น้ำเกลือเร่งคลอด 4ทุ่มครึ่งโดนเจาะถุงน้ำคร่ำ (น้ำคร่ำไม่แตกและถุงเหนียวมากคุณหมอบอก) 5ทุ่มครึ่งเริ่มมีปวดท้องแบบปวดที่สุดของชีวิต จนถึงเวลา 01.01.น. วันที่ 22/01/66 น้องก็คลอดออกมาคราบบบ นน.2690 กรัม ยาว 49 ซม. น้องแข็งแรง ไม่ได้เข้าตู้อบ ไม่ต้องส่องไฟคราบบบ❤️❤️❤️

แตกแล้วคราบ 38w พอดี กำหนดคลอด 05/02/66
คลอด 22/01/66
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่