38week2day

คลอดแล้วครับผม น้ององศา คลอดเวลา15.58 น้ำหนัก 2.9 แม่โดนยาเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำน้อยปวดอยู่8ชม.ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️🤍

38week2day
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆดี เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ😀😀

ยินดีด้วยนะคะ​ ตอนโดนยาเร่งคลอดปากมดลูกเปิดไหมคะ

5y ago

อดทนค่ะแม่อีกนิดนึง

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สวัสดีนะเจ้าตัวเล็ก

เจ็บมากไมคะ นานไมกว่าออก กรีดรู้สึกไม

ยินดีด้วยคะ 😍😍น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ว้าวๆๆๆยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ