น้ององศา

คลอดแล้วครับ

น้ององศา
72 ตอบกลับ

ปากแดงๆน่าจุ๊บ​ๆๆแข็งแรง​นะคะ​ เลี้ยง​ง่ายๆโต​เร็ว​ๆนะคะ​

อุ๊ยยยปากแดงเชียวค่ะ น่าเกลียดน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ผิวสวยมากค่ะ แม่กินไรบำรุงตอนท้องคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ 😘💞💓

ผิวน้องสวยมากยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น้องขาวมากค่ะแข็งแรงๆๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากแม่

น่าเกียจน่าชั้งจริงๆ ปากชมพูจัง