เคล็ดลับ หุ่นเช้งกะเด๊ะหลังคลอด ของแม่ๆคืออะไรเอ่ย? 💃💜

คลอดแล้วก็อยากกลับไปหุ่นดีอีกครั้ง 🥰 มีเคล็ดลับยังไงกันบ้างค้า เมนต์มาบอกกันโหน่ยยย 9/11/2563

เคล็ดลับ หุ่นเช้งกะเด๊ะหลังคลอด ของแม่ๆคืออะไรเอ่ย? 💃💜
85 ตอบกลับ

หลังคลอดจะทำตามทุกข้อเลยค่ะ ก่อนท้องอ้วนอยู่แต่อยากผอมลง แข็งแรงขึ้นเพื่ออยู่กับลูกสามี และพ่อแม่เราไปนานๆ รอบนี้จะฉวยโอกาสหลังคลอดควบคุมน้ำหนักดูค่ะ

1-4ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ แค่เลี้ยงลูกให้นมลูกกับทำงานบ้าน(ส่วนมากอดหลับอดนอน)​น้ำหนักก็ลดลงเยอะมาก แต่ผอมแบบย้วยๆไม่เฟิร์มค่ะ

บ้านนี้กินอโวคโด้ กับน้ำมะเขือเทศเดือนคำ กินอาทิตย์ละ4-5วัน +ให้นมลูกพุงหายน้ำหนักลด จากนน.ตอนตั้งครรภ์63ตอนนี้50กิโล

2 ค่ะ แต่กลัวจะไม่แต่กลัวจะไม่ได้อยู่ คุณแม่ความดันสูงตั้งแต่ไปฝากท้องกลัวจะได้ผ่าคลอด

4ค่ะ คลอดน้องแล้วแม่บ้านนี้ผอมเลยค่ะ ไม้มีปัญหาเรื่องหุ่น

ทุกข้อค่ะน้ำหนักหายแต่พุงยังอยู่

ทุกข้อจ้าตอนนี้ลดเเล้วจ้า

ผ่าท้องอยู่ไฟได้ไหมคะ

ทุกข้อจ้าจาก 65 เหลือ 50 🤗💪

เลี้ยงลูกเอง ให้นมลูก