เคล็ดลับ หุ่นเช้งกะเด๊ะหลังคลอด ของแม่ๆคืออะไรเอ่ย? 💃💜

คลอดแล้วก็อยากกลับไปหุ่นดีอีกครั้ง 🥰 มีเคล็ดลับยังไงกันบ้างค้า เมนต์มาบอกกันโหน่ยยย 9/11/2563

เคล็ดลับ หุ่นเช้งกะเด๊ะหลังคลอด ของแม่ๆคืออะไรเอ่ย? 💃💜
85 ตอบกลับ

ทำงาน ออกกำลังกายค่ะ

2จ้า น้ำหนักลงไวมาก

ควบคุมการกิน

ทุกข้อเลยค่ะ

ควบคุมอาหาร

ออกกำลังกาย

ทุกข้อค่ะ😁

ทุกข้อค่ะ

ทุกข้อจ้า

ทุกข้อค่ะ