.

คลอดเเล้วคับผมชื่อกวินนะคับ หนัก3080 กำหนดคลอด24ก.ค. เเต่คลอดก่อนกำหนดวันที่8

.
12 ตอบกลับ

กำหนด 24 กค. เหมือนกันเลยแม่ อยากแตกบ้าง ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 🥰

4y ago

หมอนัดซาร์ว เเต่พอไปตรวจช่องครอดหมอบอกเปิด2เซ็น จับคลอดเลยคับ

กำหนดตลอดเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบยุ่เลย ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก้ได้เจอกันคับอดใจรออีกนิดคับคุณเเม่ 😊

ถ้าเลย 37 สัปดาห์มาแล้วไม่คลอดก่อนหรอกค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดแม่วันไหนค่ะ

ยินดีด้วยครับ👶🏻

ยินดีด้วยจ้า🤗💓

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า