32week เหนื่อยง่ายมากๆ

กำหนดคลอด24 ก.ค ท้อแท้ จะทำงานไม่ไหว

5 ตอบกลับ

ท้อเหมือนกันค่ะ.กำหนดคลอดวันเดัยวกันเล้ย.หมอที่เราฝากให้ทำงานแค่กลางเดือนนี้.เค้าให้ลาคลอดเพื่อไปฝากต่อที่ต่างจังหวัด.สู้ๆๆนะค่ะ

32w4d เป็นเหมือนกันเลยคะ จนที่ทำงานถามว่าลาคลอดเลยมั๊ย😂😂 แต่เรายังอยากทำงานอยู่เลยยอกว่าถ้าไม่ไหวจะลาเอง

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ บ้านนี้แทบไม่อยากขยับตัวเลยจ้า นอนเป็นแม่ฮิปโปจนสามีแซวทุกวันเลย

สู้ๆค่ะคุนแม่

สู้ๆค่ะแม่