คลอดเเล้วคร่าา38werks กำหนด25 คลอดจริง11กค.

คลอดเเล้วคะ38weeksเต็ม

คลอดเเล้วคร่าา38werks
กำหนด25 คลอดจริง11กค.
7 ตอบกลับ

กำหนด25 เหมือนกันค่ะบ้านนี้เงียบกริบอยากแตกบ้างแล้วค่ะ555

ดีใจด้วยคะทางนี่38w5วันยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้39+3วีค ยังเงียบอยู่เลยค่า

น่ารักจัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ