คลอดเองเจ็บไหม

คลอดเองเจ็บไหมค่ะ ความรู้สึกเป็นยังไงอยากรู้ค่ะ🤣

2 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ ถ้าเจ็บท้องรอคลอดรอปากเปิดเอง ก็ไม่เท่าไร แต่ถ้าโดนยาเร่งคลอดบอกเลยทรมานค่ะ แต่ฟื้นตัวเร็วมาก คลอดเสร็จพอมีแรงก็ลุกเดินได้เลย

ไม่เจ็บค่ะ แผลฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดเยอะค่ะ