แนะนำตัวจ้า

คลอดเองจ้ามื้อวานนี้ น้องผู้หญิง2โล9ชื่อเล่นน้องข้าวปั้นจ้า แม่บ้านอื่นคลอดกันยังจ้า

แนะนำตัวจ้า
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก💙 คุณแม่แซงหน้าเราไปแล้ว 😆ระหว่างรอคลอดเต็บนานไหมค่ะ ตื่นเต้นอ่ะ 39วีค1วันเเล้ว

ยินดีด้วยจ้า ทำตาโตด้วยวุ้ย บ้านนี้3 วันนี้ยังแทบไม่อยากจะลืมตา555

น่ารักจังเลยลูกอ้าปากเหมือนลูกนกเลย😘😘😘

น่าชังมากคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยังเลยจร้าอีก​2วิคค่ะ

ขี้เล่นเเต่เดกเลยน 💕💕

น่าเอ็นดูมากจ้าาา

ยินดีด้วยจ้าา

น่ารักมากเลยค่ะ 555

ออกมาก็โม้เลย😂😂