อยากได้ชื่อลูกเป็นชื่อขนมคะแม่

น้องผู้หญิง ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยจ้า ???

154 ตอบกลับ

ถ้าชอบขนมไทยๆ ขอแนะนำเป็น เปียกปูน สังขยา ลูกชุบ บุหลัน หยกมณี เรไร อาลัว ขนมต้ม เป็นต้นค่ะ ถ้าชอบขนมฝรั่ง ก็เยอะมากค่ะ.... บาแกท ครัวซอง มาการอง เครป วัฟเฟิล บราวนี่ บิงซู ฟองดูว์ เป็นต้นค่ะ

5y ago

อร่อยค่ะแม่😂😂

ทำไมเรา ไล่อ่านคอมเม้นแล้วเราหิว 😂 งั้นเดี๋ยวเราช่วยคุณแม่ คิดชื่อก่อนที่เราจะไปหาขนมกินก่อนละกันนะคะ - บราวนี่ ครัวซอง เค้ก เครป พาย ป๊อปคอร์น เลย์ ขนมผิง ขนมชั้น ค่ะ 😄

ไล่อ่านคอมเม้นแล้วหิวเลยค่ะ...มีแต่ชื่อน่ากินทั้งนั้นเลย น้องขนมผิง ก็น่ารัก เอแคร์ บราวนี่ ชีสเค้ก

ไม่รู้ว่าตัวเองชอบชื่อนี้เพราะอยากกินรึป่าว555 ชื่อน้องหนมเข่ง รึไม่ก้อ น้องหนมเทียน

โมจิ เอแคร์ เคยอยากตั้งให้ลูก สุดท้ายได้ชื่อมิลลี่ ให้คล้องจองกับลูกน้อง มิลิน

ขนม คอนเน่ พาย เปียกปูน หนมหวาน ข้าวตู บราวนี่ คัพเค้ก ครัวซองต์ ครีมเค้ก วิปครีม

แคนดี้ เกอรี่(เบเกอรี่) พัฟพาย ครัมเบิล ชิฟฟ่อน โมจิ ฟูกุ(ไดฟูกุ) ลูกกวาด

ชิฟฟ่อน / ชีสเค้ก / เมอร์แรง / ครีมคอร์น / เจลลี่ / บราวน์นี่ / คุกกี้ / คัพเค้ก

ชีสเค้ก ขนมปัง วิปครีม ช็อกโกล่า(มาจากช็อกโกแลต) ..นึกแล้วหิวเลยค่ะ5555

หนมปัง หนมผิง แพนเค้ก พับพาย ป๊อปคอร์น สายไหม โดนัท ไอติม คะ