น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์

ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักน้องต่ำมากพึ่งได้2โล2เองขอวิธีเพิ่มหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ซาวครั้งสุดท้ายตอน37wน้องหนักแค่2500gเองค่ะกัวน้องออกมาแล้วตัวเล็กเหมือนกันหมอนัดซาวอีกทีวันที่7/10/63ครบ38w พอดีไม่รุ้ว่าน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นมาบ้างหรือป่าวบ้านนี้บำรุงเนื้อ นม ไข่ กล้วย ก็ยังน้ำหนักน้อยยุเลยจ้า

เนื้อ นม ไข่ เน้นโปรตีนค่ะ