หาขอมูลค่ะ

คลอดเอง+ทำหมัน+ห้องพิเศษประมานเท่าไรค่ะใช้สิทธิ์ประกันสังคมของโรงบาลสมเด็จศรีราชา

2 ตอบกลับ

ประกันสังคม ห้องพิเศษ ฝากพิเศษ คลอดเอง 14000 โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ ถ้าฝ่าคลอด 22000 โดยประมาณค่ะ เอามาแชร์เผื่อรายจ่ายใกล้เคียงกันจ้า

สอบถามทาง รพ. โดยตรงดีกว่าค่ะ