คลอดเอง+ทำหมัน

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยคลอดเอง+ทำหมันหน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

คลอดเอง ก็เจ็บท้องตอนรอปากมดลูกเปิด หมอกรีดแม่จะไม่รู้สึก เจ็บแผลหนักๆช่วง3วันแรก ทำหมัน ตอนทำไม่รู้สึกหมอวางยา รู้สึกอีกที่ตอนฟื้นเจ็บแผลช่วง3วันแรก แนะนำแม่ซื้อเข็มขัดรัดหน้าท้องค่ะ

ขออนุญาตตามค่ะ